การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage
Date Post 11-06-2022

ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตรังร่วมประชุมหารือการจัดงานขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เพื่อการกุศล (Trang Bike Week 2022 Charity For Hospital)

   ณ ห้องประชุม โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูติค รีสอร์ท จ.ตรัง  สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และสมาคมมาเลเซีย-ไทย-ไรเดอร์คลับ ร่วมกันจัดงานขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เพื่อการกุศล (Trang Bike Week 2022 Charity For Hospital) เพื่อการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยว อาหารขึ้นชื่อ และโรงแรมที่พักต่างๆ ของจังหวัดตรัง ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ อาทิ มาเลเซีย และสิงคโปร์ ฯลฯ,

เพื่อสนับสนุนการบริการด้านสาธารณสุขให้แก่ รพ.นาโยง ไว้สำหรับบริการผู้ป่วยและประชาชนทั่วไป  ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่ รพ.นาโยง เพื่อสร้างทางเดินแบบมีหลังคาเชื่อมระหว่างตึกผู้ป่วย และมอบอุปกรณ์ เสื้อสะท้อนแสง กระบองไฟ ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง, เพื่อสนับสนุนกิจการของร้อย ปพ.พิเศษ ที่ 2 บก.(อส.รถไฟ), เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของประชาชน และเพื่อจัดกิจกรรม Workshop การอบรมเกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยและให้ความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยของชาวต่างชาติ โดยสำนักงาน คปภ.  

ทั้งนี้มี กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ กลุ่มขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ กลุ่มรถจิ๊บ และกลุ่มคาวบอย สำหรับการประชุมครั้งนี้ มี ดร.พิทักษ์พงษ์  ชัยคช ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตรัง, นายธวัช โพธิ์เย็น  ที่ปรึกษาสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง,นายกันต์พสิษฐ์  ดำรงค์สิทธินน  กรรมการสมคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และนายสุนทร น้อยบุญมา  นายกสมาคม มาเลเซีย-ไทย ไรเดอร์คลับ,นายประเสริฐ ถาวรดำรงกิจ..อุปนายกสมาคม คนที่ 1, Ms.Lin Yeoh..เลขานายกสมาคม..ฝ่ายต่างประเทศ, Mr Fly Chin..สมาชิกสมาคม (มาเลเซีย) ,นายปิยะ ขุนรองโนด  อุปนายก คนที่ 2 และนายวันมงคล..สมาชิกสมาคม ร่วมประชุมหารือในเรื่องการประสานงานและการจัดทำแผนที่เส้นทางสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 กันยายน 2565