การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage
Date Post 07-08-2022

มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย เสด็จเยี่ยมร้านเค้กกนิษฐา ศูนย์ของฝากจังหวัดตรัง

ณ ร้านเค้กกนิษฐา  อ.นาโยง จ.ตรัง  ตวนกูซัยยิด ไฟซุดดิน ปุตรา อิบนี ตวนกู ไซยิด ซีราญุดดีน จามาลุลไลล์ (Duli Yang Teramat Mulia Tuanku Syed Faizuddin Putra Ibni Tuanku Syed Sirajuddin Jamalullail)  มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย ได้เสด็จเยือน ร้านเค้กกนิษฐา ศูนย์ของฝากจังหวัดตรัง พร้อมด้วยคณะผู้ติดตามกว่า 50 คน โดยมี ดร.พิทักษ์พงษ์  ชัยคช  ร้านเค้กกนิษฐาและนายพชร  ชัยคช ลูกชาย ให้การต้อนรับและมอบกระเช้าขนมของฝากแบรนด์เค้กกนิษฐา แก่มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย

            สำหรับการเสด็จเยี่ยมร้านเค้กกนิษฐาของมกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส (ตวนกูซัยยิด ไฟซุดดิน ปุตรา อิบนี ตวนกู ไซยิด ซีราญุดดีน จามาลุลไลล์ ) ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 เนื่องด้วยพระองค์ทรงโปรด ทั้งบรรยากาศของร้านและขนมมีความหลากหลาย ซึ่งทางคณะผู้ติดตามได้เข้าชมและช้อปขนมของฝากภายในร้าน ก่อนมกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส จะเสด็จกลับด้วย

            ดร.พิทักษ์พงษ์  ชัยคช  กล่าวว่า จากการเสด็จเยี่ยมที่ร้านฯ ของมกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย ในครั้งนี้ รู้สึกความดีใจและปลื้มใจอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสต้อนรับเสด็จของพระองค์อีกครั้ง นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งใหญ่ และทางร้านฯจะพัฒนาคุณภาพ ให้มีมาตรฐานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อจะได้ต้อนรับการเสด็จมาเยี่ยมที่ร้านฯในโอกาสต่อไป