การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage
Date Post 15-02-2023

นายกสมาคมมาเลเซีย-อินโดนีเซียเดินทางสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดตรัง

ที่ร้านเค้กกนิษฐา  ผศ.ดร.พิทักษ์พงษ์  ชัยคช  นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ต้อนรับนายกสมาคมมาเลเซีย-อินโดนีเซีย และคณะซึ่งเดินทางมาสำรวจเส้นทางการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง

โดยมี Mr.Maruli Damanik  Mrs.Hepiana Rimenda Surbakti  Mrs.Rizky Shane Emha Damanik  Mrs.Agung Althaaf Emha Damanik  Mrs.Ira Madhani Surbakti  Mrs.Wahyu Syahputri Marpaung Mrs.Eva Magdalena Sinaga  Mr.Dwi Mayasari  Mr.Agnes Noventa Purba Mr.Leow Ee Zee  นายจรูญ แก้ววจีทัพย์ นางวราภรณ์ แก้ววจีทรัพย์ นางสาววรรณปิพร นิสรัตน์ และนายวิจิตร อินชุม

ซึ่งคณะได้เดินทางท่องเที่ยวทะเลตรัง ชมถ้ำมรกต สัมผัส Unseen ของธรรมชาติ และดำน้ำดูปะการัง  นอกจากนี้ยัง นั่งรถตุ๊กๆ หัวกบ เที่ยวรอบเมืองตรัง โดยเริ่มต้นจาก มัสยิดมะดีนะตุลอิสลาม สถานีรถไฟตรังสตรีทอาร์ต วงเวียนพะยูน และอนุสาวรีพระยารัษฎานุประดิษฐ์ อดิศรภักดี

ทางด้าน Mr.Maruli Damanik กล่าวว่า สำหรับการมาเที่ยวจังหวัดตรังครั้งนี้ตนได้มีการโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดตรังให้กับสังคมโซเชียล ให้ชาวอินโดนีเซียได้ทราบข้อมมูลด้วย ซึ่งทั้งทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะสร้างความชื่นชอบแก่ชาวอินโดนีเซียอย่างมาก

ทางด้าน Mr.Dwi Mayasari   กล่าวว่า ผมคิดว่าสำหรับจังหวัดตรังนั้นหลังสถานการณ์โควิด-19 ผ่านไป นักท่องเที่ยวจากประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ จะเดินทางมาเที่ยวมากขึ้น